page contents

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự tại Quảng Ngãi gồm những gì?

2574 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Rate this post

Trường Huy Decor gửi đến khách hàng bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự tại Quảng Ngãi gồm hạng mục sau đây. Đây là những kinh nghiệm rất tốt giúp gia chủ chọn dịch vụ thi công nội thất cho không gian sống của mình.

Quy trình đưa ra bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự cần có gồm:

1. Tư vấn, trao đổi, phối kết ý tưởng cho thiết kế nội thất biệt thự

ban-ve-thiet-ke-noi-that-biet-thu-o-quang-ngai-2

 • Gia chủ cần tìm kiếm và lựa chọn ra đơn vị thiết kế nhằm đáp ứng đầy đủ và quả nhu cầu thiết kế.
 • Đội ngũ kiến trúc sư tư vấn, trao đổi với các gia chủ về các thông tin ban đầu nhằm lên ý tưởng và phong cách thiết kế trước khi thực hiện bản vẽ thiết kế nội thất.
 • Hình thức để bố trí không gian nội thất biệt thự sẽ được căn cứ vào những thông tin mà gia chủ cung cấp cho các kiến trúc sư để tiến hành lựa chọn vật liệu, thiết bị, phụ kiện phù hợp với mong muốn và tình hình tài chính của gia chủ. Sau đó, đưa ra những điều khoản hợp đồng nhằm giúp cho gia chủ có được những quyết định chính xác ngay từ ban đầu.

2. Khảo sát thực trạng công trình cần thiết thiết kế nội thất

ban-ve-thiet-ke-noi-that-biet-thu-o-quang-ngai-1

 • Sau khi soạn thảo xong bản hợp đồng, đơn vị thiết kế nội thất biệt thự sẽ tiến hành đo đạc, tính tổng thể diện tích thiết kế, xác định mục đích thiết kế và bàn bạc, thống nhất để có thể lựa chọn phong cách thiết kế, màu sắc tổng thể của toàn bộ căn biệt thự.
 • Các kiến trúc sư cần cung cấp ngân sách cho phép cũng như một số yêu cầu khác…
 • Đơn vị thiết kế nội thất sẽ chụp ảnh hiện trường.
 • Các kiến trúc sư sẽ trao đổi chi tiết lại quy trình thiết kế và tiến độ thiết kế các hạng mục.

3. Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự mẫu 2D

ban-ve-thiet-ke-noi-that-biet-thu-o-quang-ngai-3

 • Kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế sẽ nghiên cứu và thẩm định các phương án tối ưu nhất cho công trình.
 • Sau thời gian từ 2 đến 3 ngày tùy theo khối lượng thiết kế, nhân viên thiết kế sẽ thiết kế bản vẽ mặt bằng 2D với các phương án khác nhau.
 • Đội ngũ sẽ trao đổi với các gia chủ và làm hợp đồng thiết kế dựa trên giá được niêm yết của đơn vị đi trước.

4. Duyệt bản mẫu thiết kế nội thất biệt thự mẫu 3D

ban-ve-thiet-ke-noi-that-biet-thu-o-quang-ngai-4

 • Sau thời gian từ 2 đến 3 ngày, các kiến trúc sư của đơn vị thiết kế nội thất sẽ cung cấp cho các gia chủ chi tiết không gian thiết kế nội thất căn hộ, hình ảnh nội thất trong từng phòng, từng đường nét, độ dày và một số chi tiết khác…
 • Ngoài ra, các gia chủ sẽ được cung cấp chi tiết màu sắc và sự phối màu trong không gian thiết kế nội thất căn hộ của các vật dụng, nền, tường trong không gian. Sau đó, các gia chủ sẽ duyệt thẩm định thiết kế với các nội thất không gian.

5. Bàn giao hồ sơ kĩ thuật và thanh quyết toán hợp đồng thiết kế nội thất biệt thự

ban-ve-thiet-ke-noi-that-biet-thu-o-quang-ngai-5

+ Hồ sơ thanh quyết toán

 • Sau khi bàn giao tất cả bản vẽ và hồ sơ liên quan, đơn vị thiết kế sẽ lập biên bản bàn giao, để các gia chủ nghiệm thu những bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 2D và 3D, cùng hồ sơ kỹ thuật có chữ ký của đại diện gia chủ cùng đơn vị thiết kế nội thất biệt thự, sau đó thanh lý hợp đồng. Sau khoảng 5 ngày từ ngày đơn vị thi công thiết kế nội thất bàn giao hồ sơ thì các gia chủ cần thanh toán khoảng 30% giá trị hợp đồng còn lại.

+ Thi công, lắp đặt nội thất biệt thự của gia chủ

 • Việc thi công, lắp đặt nội thất biệt thự có thể kéo dài một vài ngày hay nhiều tuần tùy theo khối lượng và hạng mục thi công.

Trường Huy Decor – Lựa chọn hoàn hảo cho công trình biệt thự nhà bạn

ban-ve-thiet-ke-noi-that-biet-thu-o-quang-ngai

Trường Huy Decor tự hào là đơn vị uy tín, chuyên thi công, thiết kế nội thất biệt thự. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, thiết bị thi công đầy đủ, hiện đại, năng lực tài chính lành mạnh, Trường Huy DecorCông ty Thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi có đủ khả năng thi công và hoàn thành đúng tiến độ các dự án thiết kế nội thất biệt thự.

Đồng thời, Công ty chúng tôi luôn xác định mục tiêu tổng quan: trở thành một đối tác tiềm năng đối với các chủ đầu tư trong nước, có uy tín, đáng tin cậy với mọi khách hàng, nhân rộng quy mô thiết kế và xây dựng ra thị trường kiến trúc ngoài nước.

Mỗi công trình thiết kế, xây dựng nhà ở của chúng tôi thực hiện đều thể hiện được nét độc đáo và riêng biệt trong từng chi tiết. Không rập khuôn theo những khuôn mẫu xưa cũ. Bằng sự đam mê, sáng tạo với công trình xây dựng, các kiến trúc sư của Trường Huy Decor luôn mang đến những công trình với vẻ đẹp đa dạng, ấn tượng theo nhiều phong cách.

Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi ngay qua số Hotline: 0973 0494 39 để được tư vấn và hỗ trợ. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin liên hệ:
 • Công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất Trường Huy
 • Liên hệ: KTS. Võ Văn Trường | KTS Lâm Tấn Huy
 • Phone: 0973.9404.39 | 0964.34.66.94
 • Email: truonghuydecor@gmail.com
 • Website: www.noithattruonghuy.com
Đừng để nội thất của bạn không phù hợp với không gian và kém phong cách cũng như không thể hiện được cá tính của chủ nhân. Hãy liên hệ với Trường Huy Decor để được tư vấn chi tiết về phong cách nội thất phù hợp với không gian sử dụng của bạn.
Thẻ tìm kiếm:

  Gửi yêu cầu tư vấn


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.