GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Những giá trị mà Trường Huy Decor mang đến cho khách hàng của mình không chỉ là một sản phẩm nội thất hoàn hảo mà còn là một giải pháp nội thất thông minh cho không gian sống của bạn.

SẢN PHẨM GỖ THIẾT KẾ & THI CÔNG

Thiết kế thi công nội thất gỗ tự nhiên

Trường Huy Decor thiết kế và thi công nội thất tại Quảng Ngãi cho khách hàng của mình bằng những sản phẩm gỗ tự nhiên sang trọng và bền bỉ với thời gian.

đặt hàng ngay

Thiết kế nội thất gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp có nhiều mẫu mã, màu sắc và giá thành rẻ nên trong những năm gần đây khách hàng thường yêu thích sử dụng khi chúng tôi nhận thiết kế nội thất cho họ.

Đặt hàng ngay

Thiết kế nội thất gỗ óc chó

Gỗ óc cho sang trọng, đẳng cấp được nhập khẩu từ Mỹ đang được nhiều khách hàng cao cấp tại Quảng Ngãi yêu thích sử dụng trong nội thất không gian sống của họ.

Đặt hàng ngay

TEAM KTS TRƯỜNG HUY DECOR

kts-vo-truong

KTS Võ Trường
Ceo / Founder

Tốt nghiệp đại học: Công Nghệ Tp. HCM (Hutech) – Kinh nghiệm: 5 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất tại Tp. HCM và Quảng Ngãi.

KTS-tan-huy

KTS Tấn Huy
Co founder / Designer

Tốt nghiệp đại học: Tôn Đức Thắng (Tp. HCM) – Kinh nghiệm: 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất tại Tp. HCM và Quảng Ngãi.

KTS-NGUYEN-DAO-THANH-TUNG

KTS Thanh Tùng
Designer Manager

Tốt nghiệp đại học: Kiến Trúc Đà Nẵng – Kinh nghiệm: 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất tại Đà Nẵng và Quảng Ngãi.

CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT

Trường Huy Decor mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp nội thất tốt nhất ở các hạng mục sau:

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ

Những công trình do Trường Huy Decor thiết kế cho khách hàng của mình tại HCM và Quảng Ngãi.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT QUẢNG NGÃI+ Xem tất cả

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Những đánh giá chân thành của khách hàng góp phần cho Trường Huy Decor làm động lực phấn đấu hơn nữa để phục vụ khách hàng của mình tốt hơn.

Đánh giá quy trình làm việc của Trường Huy Decor khi thi công nội thất cho công trình nhà ở của mình, tôi rất hài lòng và đánh giá cao năng lực của các bạn rất nhiều. Chúc thành công!

Chị Diễm

Tịnh Kỳ, Tp. Quảng Ngãi

thi-cong-noi-that-phong-ngu-o-quang-ngai-9

Cám ơn Trường Huy Decor đã mang đến cho tôi giải pháp nội thất rất ưng ý và được bạn bè của mình khen rất nhiều. Chúc các em thành công hơn nữa nhé.

Chị Linh

Lê Lợi, Tp. Quảng Ngãi

cong-trinh-noi-that-tai-quang-ngai-go-oc-cho-1

Nhờ những ý kiến đóng góp và tư duy của KTS Trường Huy Decor đã giúp cho mình thêm nhiều kinh nghiệm quyết định lớn trong việc hoàn thiện không gian sống của mình.

Chị Lan

Ngọc Bảo Viên, Tp. Quảng Ngãi

Thông tin liên hệ:
  • Công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất Trường Huy
  • Liên hệ: KTS. Võ Văn Trường | KTS Lâm Tấn Huy
  • Phone: 0973.9404.39 | 0964.34.66.94
  • Email: truonghuydecor@gmail.com
  • Website: www.noithattruonghuy.com
Đừng để nội thất của bạn không phù hợp với không gian và kém phong cách cũng như không thể hiện được cá tính của chủ nhân. Hãy liên hệ với Trường Huy Decor để được tư vấn chi tiết về phong cách nội thất phù hợp với không gian sử dụng của bạn.